Close
(0) sản phẩm
Bạn chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng.
Danh mục sản phẩm
  Filters
  Preferences
  Tìm kiếm
  Shopee - Kayan shop

  Shopee - Kayan shop

  Lazada - Kayan shop

  Lazada - Kayan shop

  Free ship với đơn hàng từ 300k trở lên (tối đa 30k)

  Free ship với đơn hàng từ 300k trở lên (tối đa 30k)

  Thỏa thuận Microsoft-Activision trở về tay cơ quan quản lý chống độc quyền của Anh

  Thỏa thuận Microsoft-Activision trở về tay cơ quan quản lý chống độc quyền của Anh

  LONDON, ngày 21 tháng 7 (Reuters) – Thỏa thuận Activision Blizzard của Microsoft đã trở lại tay cơ quan quản lý chống độc quyền của Anh sau khi tòa phúc thẩm ra quyết định hoãn lại và lý do tại sao Anh nên xem xét lại việc ngăn cản việc tiếp quản gã khổng lồ phần mềm của Mỹ đã được công bố.

   

  Cơ quan Cạnh tranh và Thị trường (CMA) đã đưa ra lập luận của Microsoft về việc xem xét lại, trong khi phía Mỹ cố gắng giành được sự chấp thuận của Anh để mua nhà sản xuất "Call of Duty" Activision.

   

  Ban đầu lệnh cấm đã chặn thỏa thuận trị giá 69 tỷ đô la vào tháng 4 do lo ngại về tác động của nó đối với cạnh tranh trong thị trường trò chơi trên đám mây, CMA đã mở lại hồ sơ sau khi nó bị các cơ quan quản lý khác trên thế giới phản đối.

   

  CMA cho biết họ có khả năng đạt được quan điểm tạm thời mới về thỏa thuận được tái cơ cấu trong tuần bắt đầu từ ngày 7/8.

   

  Giải thích lý do tại sao thỏa thuận nên được bật đèn xanh, Microsoft lập luận rằng các cam kết đã được Liên minh châu Âu chấp nhận ngay sau khi Anh chặn thỏa thuận này đã làm thay đổi tính chất vụ việc, các tài liệu của tòa án được công bố cho thấy.

   

  Phía công ty đưa ra các cam kết ràng buộc về mặt pháp lý với các nhà chức trách châu Âu rằng các trò chơi Activision có thể được phát hành trực tuyến trong một thập kỷ sau khi sáp nhập và đã ký kết các thỏa thuận với NVIDIA, Boosteroid và Ubitus.

   

  Theo Microsoft, trong đó cũng bao gồm chế độ giám sát và thực thi sẽ giảm bớt một số lo ngại của CMA.

   

  Microsoft cũng lập luận rằng các điều khoản trong các đề xuất của CMA đã vượt quá mức cần thiết để giải quyết các mối lo ngại về trò chơi trên đám mây của họ, chẳng hạn như việc bao gồm đơn vị King của Activision Blizzard, đơn vị sản xuất các trò chơi dành cho thiết bị di động như Candy Crush Saga.

   

  Về phần mình, CMA đã bác bỏ quyết định "không liên quan và không quan trọng" đối với quyết định xem xét lại thỏa thuận này do chính quyền Mỹ đã thất bại trong việc ngăn chặn nó tại các tòa án Mỹ.

   

  Tòa phúc thẩm của Anh đã tạm thời phê duyệt việc hoãn vào thứ Hai để xem xét yêu cầu tiếp theo từ các bên.

   

   

  Để lại bình luận của bạn