Close
(0) sản phẩm
Bạn chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng.
Danh mục sản phẩm
  Filters
  Preferences
  Tìm kiếm
  Shopee - Kayan shop

  Shopee - Kayan shop

  Lazada - Kayan shop

  Lazada - Kayan shop

  Free ship với đơn hàng từ 300k trở lên (tối đa 30k)

  Free ship với đơn hàng từ 300k trở lên (tối đa 30k)

  Tại sao 1 miếng lót chuột lớn giúp bạn làm việc và chơi game tốt hơn?

  Tại sao 1 miếng lót chuột lớn giúp bạn làm việc và chơi game tốt hơn?

  Nói về chuột máy tính thì chắc ai cũng biết, và để tạo cho chuột một bề mặt tiếp xúc phù hợp, giúp trải nghiệm dùng chuột "đã" hơn thì ta cần đến miếng lót chuột. Từ khi chuột máy tính phổ biến, miếng lót chuột là thứ không thể thiếu trên bàn máy tính (đặc biệt là bàn kính). Những mẫu lót chuột nhỏ rất phổ biến với mọi người. Song, vì sao nhiều người lại lựa chọn những mẫu lót chuột lớn?

  Vậy ai trong chúng ta cần đến miếng lót chuột lớn?

  Dù về mặt kỹ thuật, miếng lót chuột nhỏ hay lớn không có sự khác biệt quá lớn, nhưng việc dùng lót chuột cỡ lớn vẫn mang đến rất nhiều ưu điểm.

  Trang trí cho bàn làm việc

  Ngoài các loại lót chuột nhỏ mà chúng ta thường thấy, thời gian gần đây bắt đầu xuất hiện lót chuột cỡ lớn với nhiều kích thước khác nhau, phổ biến như 80x30cm, 90x40cm, ..., được thiết kế với màu sắc bắt mắt, chuyên dùng để trang trí cho bàn làm việc, bàn chơi game, ...

  Thoải mái trong công việc

  Với miếng lót chuột cỡ lớn, bạn có thể thoải mái rê chuột với tốc độ nhanh, mạnh mà không lo lắng việc con chuột "bay" khỏi miếng lót như đối với lót chuột nhỏ.

  Miếng lót chuột với diện tích lớn đã che phủ gần như hoàn toàn bàn làm việc của bạn nên không phải chú ý con chuột có nằm giữa miếng lót hay chưa.

  Ngoài ra, miếng lót chuột cỡ lớn thường có độ dày tiêu chuẩn từ 3mm trở lên - dày hơn lót chuột nhỏ rất nhiều, nên cảm giác êm ái hơn hẳn.

  Vì kích thước lớn, nên lót chuột lớn thường có lớp vải ở bề mặt và mặt đế được làm bằng cao su. Điều này giúp cho miếng lót chuột dù lớn, nhưng bám rất chắc mặt bàn, không lo lắng khi ai đó đi qua, mà cả miếng lót bị "lệch" như miếng lót chuột nhỏ.

   

  Hiện tại, Kayan đang cung cấp các loại lót chuột cỡ lớn với nhiều mẫu cho khách hàng lựa chọn, quý khách có nhu cầu có thể xem và đặt mua tại https://kayan.com.vn/lot-chuot-lon

  Để lại bình luận của bạn