Close
(0) sản phẩm
Bạn chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng.
Danh mục sản phẩm
  Filters
  Preferences
  Tìm kiếm
  Shopee - Kayan shop

  Shopee - Kayan shop

  Lazada - Kayan shop

  Lazada - Kayan shop

  Free ship với đơn hàng từ 300k trở lên (tối đa 30k)

  Free ship với đơn hàng từ 300k trở lên (tối đa 30k)

  iPhone 'khó lường' của Apple từ năm 2007 được bán với giá 190.000 USD

  iPhone 'khó lường' của Apple từ năm 2007 được bán với giá 190.000 USD

  Phiên bản đầu tiên của Apple iPhone năm 2007 đã được bán với giá hơn 190.000 đô la trong cuộc đấu giá, vượt xa ước tính.

  Được nhà đấu giá LCG Auctions mệnh danh là “Chén Thánh”, mẫu 4GB dự kiến có giá khoảng 50.000-100.000 USD.

  Nhưng sau khi thu hút được 28 lượt đấu giá trực tuyến, giá trị của chiếc điện thoại nhanh chóng tăng lên và giá bán cuối cùng vào Chủ nhật là 190.372,80 USD.

   

  Trong danh sách, LCG Auctions cho biết, trong 9 tháng qua, một cặp phiên bản 8GB của iPhone phiên bản đầu tiên được niêm phong tại nhà máy năm 2007 đã được bán với giá “kỷ lục”.

  Và mẫu 4GB này – được mô tả là “một món đồ sưu tập đặc biệt” ở “tình trạng đặc biệt” – thậm chí còn “khó nắm bắt hơn”.

  Theo LCG Auctions, chiếc điện thoại này đã bị ngừng sản xuất chỉ sau hai tháng có mặt trên thị trường do "doanh số bán hàng chậm" sau khi mẫu 8GB cập nhật được phát hành với dung lượng lưu trữ gấp đôi với giá chỉ hơn 100 USD.

  Họ nói thêm rằng chính “sự khan hiếm cực độ” và “số lượng sản xuất hạn chế” của nó đã khiến chiếc điện thoại trở nên hiếm và có giá trị.

   

  iPhone – vẫn còn trong bao bì gốc và chưa bao giờ được mở ra – có khả năng vẫn được niêm phong để ngăn giá trị của nó giảm mạnh.

  Đầu năm nay, một chiếc iPhone thế hệ đầu tiên năm 2007 được bán với giá hơn 63.000 USD, trong khi một chiếc iPhone thế hệ đầu tiên chưa mở khác được bán với giá hơn 39.000 USD trong một danh sách cũng của LCG Auctions vào tháng 10.

  iPhone đã thay đổi cách hàng tỷ người trên thế giới giao tiếp, thanh toán, thực hiện công việc, chụp ảnh và thậm chí cả cách họ thức dậy vào buổi sáng. Nó đã giết chết hàng chục ngành công nghiệp (máy quay phim, máy nghe nhạc MP3, điện thoại nắp gập) và mang lại sức sống cho nhiều ngành khác.

   

  Phát biểu tại hội chợ triển lãm Macworld hàng năm của Apple vào năm 2007, người đồng sáng lập quá cố của Apple Steve Jobs đã mở đầu bài thuyết trình của mình bằng câu: “Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau làm nên lịch sử”. Jobs gọi điện thoại thông minh mới là “điện thoại di động mang tính cách mạng” sẽ có iPod, điện thoại và cái mà ông gọi là “thiết bị liên lạc Internet”.

  “Ngày nay thật tồi tệ,” Jobs nói về các trình duyệt Web di động. “Đó là một cuộc cách mạng thực sự để đưa tính năng duyệt Web thực sự vào điện thoại.”

  Những kỷ vật quý hiếm khác của Apple hoặc di tích về cuộc đời của Jobs cũng đã được bán đấu giá với giá ngất ngưởng.

  Vào tháng 11, một người mua đã chi hơn 200.000 đô la cho một đôi dép Birkenstock cũ do Jobs sở hữu và mang - lập kỷ lục về mức giá cao nhất từng được trả cho một đôi dép tại cuộc đấu giá, theo nhà đấu giá Julien's Auctions.

   

  Để lại bình luận của bạn