Close
(0) sản phẩm
Bạn chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng.
Danh mục sản phẩm
  Filters
  Preferences
  Tìm kiếm
  Shopee - Kayan shop

  Shopee - Kayan shop

  Lazada - Kayan shop

  Lazada - Kayan shop

  Free ship với đơn hàng từ 300k trở lên (tối đa 30k)

  Free ship với đơn hàng từ 300k trở lên (tối đa 30k)

  Apple cập nhật iOS 12, hỗ trợ cả iPhone 5s, nhưng đừng cập nhật vội

  Apple cập nhật iOS 12, hỗ trợ cả iPhone 5s, nhưng đừng cập nhật vội

  Hiện tại server Appstore của Việt Nam đang bị lỗi và không cho truy cập vào Appstore trên iOS 12.

  Ngay sau khi phiên bản iOS 12 chính thức được phát hành, tất cả những người dùng iPhone, iPad đã có thể nhanh chóng cài đặt và trải nghiệm những thứ mới mẻ của bản cập nhật mới nhất này. Tuy nhiên, ngay từ buổi sáng hôm nay, có rất nhiều người dùng đã chia sẻ rằng họ không thể truy cập vào Appstore sau khi cập nhật lên phiên bản iOS 12 beta mới nhất.

  Rất nhiều người dùng tại Việt Nam không thể vào được Appstore sau khi cập nhật lên iOS 12

  Tuy nhiên không phải tất cả mọi người dùng đều bị trường hợp tương tự, vẫn có một số người cho biết họ vẫn vào Appstore tải ứng dụng cũng như cập nhật bình thường.

  Theo thông tin nhận được từ phía người dùng, có thể sever Appstore của Việt Nam đang có vấn đề và dẫn tới tình trạng này. Để có thể truy cập được Appstore như bình thường trên iOS 12, các bạn có thể đăng nhập bằng một tài khoản Apple ID khác có server tại Mỹ hoặc một quốc gia bất kì.

  Đêm qua Apple đã chính thức phát hành bản cập nhật lớn tiếp theo mang tên iOS 12 với hàng loạt những thay đổi đáng kể so với phiên bản iOS 11 cả về hiệu năng và các tính năng tiêu biểu như khá năng gộp thông báo theo nhóm, Facetime nhóm hay AR 2.0 cho phép 2 người có thể tương tác chơi cùng nhau ngay trong không gian thực.

  Đặc biệt hơn khi phiên bản iOS 12 hỗ trợ cả những thiết bị đã ra mắt kể từ năm 2013, trong đó có iPhone 5s tính tới nay đã gần 5 năm tuổi. Ngoài ra hàng loạt những đổi mới trên phiên bản iOS 12 sẽ được áp dụng cho tất cả những thiết bị chạy iOS bao gồm cả iPhone và iPad.

  Nguồn: http://genk.vn/nhieu-nguoi-dung-tai-viet-nam-khong-vao-duoc-appstore-sau-khi-cap-nhat-len-ios-12-20180605090130757.chn

  Để lại bình luận của bạn